Hồ chứa hải sản tại nhà hàng phố biển 79

Hồ chứa hải sản tại nhà hàng phố biển 79


  • 0
  • Tháng Hai 18, 2019
Project Description

Tên dự án: Dự án thi công hồ chứa hải sản tại nhà hàng Phố biển 79
Thiết kế: Kiểu dáng 3 tầng kim tự tháp. view 3 mặt.

Hệ thống hồ chứa hải sản được nhà hàng đầu tư một cách bài bản. với qui mô lớn so với những nhà hàng trong khu vực, việc lắp đặt hồ hải sản lớn gây ảnh hưởng lớn đến thực khách, việc đó giúp thực khách có nhiều sự lựa chọn và lượng hải sản được thực khách tiêu thụ tốt hơn.

Hải sản tại đây được nuôi chứa trong bể hải sản cao cấp nên lúc nào hải sản vẫn tươi rói rói được lựa chọn và chế biến tại chỗ luôn. Các món hải sản ở quán cũng phong phú nào: tôm hùm, sò điệp,ốc móng tay, nhum, ghẹ loại lớn,… từ bình dân đến cao cấp, giúp khách hàng có thể thoãi mái lựa chọn đúng nhu cầu. Điều làm nên sự khác biệt của nhà hàng phố biển 79 so với những nhà hàng hái sản khác trong khu vực chính là thái độ phục vụ của nhân viên, đó là điều mà ít có nhà hàng hái sản nào thật sự chú ý nhiều. nhân viên tại quán luôn tư vấn đến khách hàng những món ngon hải sản tại quán cũng như niềm nở ân cần trong phục vụ.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại nhà hàng hải sản phố biển 79 có thông số sau:

+ Hồ chứa hải sản giựt cấp 3 tầng kim tự tháp với chiều dài lên tới 5m và 4m, view 4 mặt.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín ốp đen trang trí.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng keo slicon nhập khẩu Hàn Quốc, kính Việt Nhật.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể nhà hàng hải sản phố biển 79

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877