Hệ thống lọc vách siêu mõng hồ cá rồng

Hệ thống lọc vách siêu mõng hồ cá rồng

  • hồ cá rồng vách mõng
  • 0
  • Tháng Ba 6, 2018
Project Description

Hệ thống lọc vách hiện nay đang được ưa chuộng do kiểu dáng mới lạ, tính thẩm mỹ cao do đó hồ cá đại dương cung cấp thêm đến khách hàng một giải pháp mới trong hệ thống lọc hồ cá rồng đó là hệ thống lọc hồ cá rồng vách mõng đáy 4 lớp.

Với mục tiêu không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hệ thống và chăm sóc khách hàng một cách tốt hơn, chúng tôi luôn nổ lực để phát triển sản phẩm hồ cá cảnh ngày tốt hơn về kiểu dáng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên tất cả hệ thống lọc vách hút mặt hay hút đáy đều có ưu và nhược điểm và được chúng tôi phân tích tại hệ thống lọc cho hồ cá rồng.

Do đó quý khách nên lựa chọn những đơn vị uy tín để được tư vấn chính xác nhất.

Hệ thống hồ cá rồng 4 đáy, vách kỹ thuật mõng cân hồ được chúng tôi thi công lắp đặt tại nhà anh Thái – Bình Long, hệ thống 4 đáy vách mõng được chúng tôi thực hiện có sự cải tiến cũng như tìm tòi phát triển riêng mà không đi theo gập khuôn theo các đơn vị khác. Sản phẩm trước khi cung cấp đến khách hàng đều có sự kiểm tra, test hệ thống đảm bảo tính hút cặn cũng như khả năng vận hành một cách tốt nhất được test với clip sau:

Hồ cá rồng được lắp đặt tại nhà A.Thái – Bình Long có thông số kỹ thuật như sau:

+ (D x R x C ) 1.6 x 0.6 x 0.7 sử dụng hệ thống lọc vách Ver03

+ Tủ gỗ căm xe 100% sơn bóng mờ.

+ Thiết kế tỉ mĩ , khoa học, sắc sảo trong từng đường keo.

Chúng tôi xin cám ơn Anh Thái đã ủng hộ và tin tưởng hồ cá đại dương, chúng tôi sẽ nổ lực hơn nữa để đáp lại niềm tin yêu của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt hồ cá rồng xin liên hệ :

Hồ Cá Kiểng Đại Dương

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0903.803.823 – 0902.827.877
Email: [email protected]