Hệ thống hồ nuôi chứa ốc tại quán hải sản Cóc Tây Ninh

Hệ thống hồ nuôi chứa ốc tại quán hải sản Cóc Tây Ninh


  • 0
  • Tháng Ba 10, 2019
Project Description

Quán hải sản CóC tọa lạc tại số 23 đường 30/4 , thành phố Tây Ninh hoạt động đã lâu và là điểm đến quen thuộc của người dân thành phố Tây Ninh,  nhưng mong muốn ngày càng hoàn thiện hơn, Chủ đầu tư đã mạnh dạn tìm kiếm giải pháp mong muốn có thể nuôi chứa trưng bày hải sản nhằm giúp các món hải sản tăng thêm đậm đà hương vị, việc nuôi chứa hải sản như Cá, Tôm thì đơn giản nhưng việc nuôi chứa và bảo quán ốc đòi hỏi thiết kế khác và chuyên biệt. Thiết kế của bể hải sản chứa ốc phải làm sao kích thích sự thèm ăn của thực khách, kiểu dáng làm sao thấy được sự đa dạng trong cách trưng bày bởi vì ốc nhỏ chiếm thể tích bể rất ít, nếu sử dụng bể hải sản như các kiểu dáng bể hải sản 3 tầng giựt cấp thông thường thì sẽ không phù hợp.

Hoàn thiện hồ chứa hải sản này có chiều dài 4m, thể tích thổng thể lên tới 6m3, của một quán hải sản có tiếng và hoạt động lâu tại thành phố Tây Ninh. Tổng thể hồ cá được hoàn thiện hợp lý giúp cho chủ quán hải sản tận dụng tối đa không gian nuôi chứa và trưng bày các loại thủy hải sản của nhà hàng, làm được điều này nhờ thiết kế thoáng đãng tận dụng không gian bể chứa. Vì có thiết kế cho cả ốc và hải sản lớn vậy nên phong cách của hồ hải sản này khá đơn giản, phóng khoáng. nhưng rất hiệu quả trong thị giác và trưng bày.

Khoản chi phí để hoàn thiện hồ chứa hải sản từ thiết kế cho tới hoàn thiện đầy đủ các thiết bị chuyên dụng vào đầu năm 2019 là 5x triệu. Vì vậy khi lên phương án thiết kế, các nhân viên thiết kế của Hồ Cá Kiểng Đại Dương đã lựa chọn phong cách hiện đại, tối giản, loại bỏ bớt các chi tiết trang trí không cần thiết nhằm tránh lãng phí. và làm sao tôn lên sự đa dạng của các loại hải sản mà chủ đạo là ốc và tôm.

Hệ thống hồ chứa hải sản tại quán hải sản Cóc Tp Tây Ninh có thông số sau:

+ Bể hải sản giựt cấp 4 tầng chuyên dùng nuôi chứa các loại Ốc và Tôm với chiều dài 4m được thiết kế chuyên biệt. đây là kiểu dáng hồ hải sản thịnh hành tại các chợ hải sản tại Trung Quốc.

+ Hệ thống lọc vi sinh tuần hoàn sinh học với đa dạng vật liệu lọc với công nghệ xử lý nước cho hồ hải sản được Hồ Cá Kiểng Đại Dương tìm tòi trong hơn 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo khả năng xử lý cũng như cung cấp môi trường ổn định cho hồ hải sản.

+ Dàn chân inox với hệ thống lọc được giấu kín.

+ Kiểu dáng hiện đại với tính thẩm mỹ cao do đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, với các thiết bị chuyên dụng cho hồ chứa hải sản được giấu kín.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ tập thể quán hải sản Cóc tại số 23 đường 30/4 thành phố Tây Ninh.

Thông tin liên hệ Đại Dương Aquriums

234 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Thơi gian làm việc: 8h-18h (Thứ 2 – Chủ nhật)
Hotline: 0902.827.877