Các Hồ Cá Độc Lạ Cho nhà Hiện Đại

Các Hồ Cá Độc Lạ Cho nhà Hiện Đại

1.Bàn hồ cá
Chiếc bàn để trong phòng khách sẽ gây ấn tượng bởi thiết kế độc đáo cho người bước vào nhà của bạn.Nó không chỉ đơn thuần là cái bàn để trò chuyện tiếp khách, chiếc bàn hồ cá này  còn có thể giúp mọi người thư giãn với những chú cá tung tăng bơi giữa cá hồ cá và còn làm cho không gian tươi sáng hơn.
ban_ho_ca_3
2.Hồ Cá để trong vách ngăn

Hò cá để trong vách ngăn là phần của vách ngăn sẽ giúp cho mọi người  ở phòng khách hay gốc bếp đều gắm những con cá tung tăng bơi gữa hồ cá. Đây thiết kế thông minh tính toán tận dụng lại vách ngăn vừa trang trí và thêm vào phần thẩm mỹ cho gia chủ vừa thể hiện hồ cá độc lạ.
vach_ho_ca_1
3 Đồng Hồ Hồ Cá
Với Chiếc Đồng Hồ kết hợp Hồ Cá là chiếc đồng hồ cá vừa  có thể dễ dàng bố trí ở nhiều khu vực và được xem được thời gian quả là 1 lựa chọn thú vị khi mãi xem những chú cá tung tăng đang bơi mà lâu lâu mình cần xem lại đồng hồ thì ngay cái hồ cá của mình lại có thật tiện lợi và có thể đặt bất kì ở đâu trong phòng khách hay phòng bếp. Đây chắc hẵn là 1 lựa chọn đầy thú vị cho bạn khi vừa muốn người khác xem đồng hồ cũng như là dịp khoe được một chiếc hồ cá đầy tinh tế của gia chủ.
dong_ho_ho_ca_1

4.Bể cá tủ bếp

Với bể cá nằm ở tủ bếp, bạn có thể nấu nướng với cảm giác thư giãn, thoải mái.
tu_ho_ca

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *