Phông Nền 3D Hồ cá rồng và Hồ Cá Treo tường

Phông Nền 3D Hồ cá rồng và Hồ Cá Treo tường

phông nền 3D hồ cá rồng và hồ cá treo tường

Để thuận tiện cho quý khách hàng và luôn  cập nhật thường xuyên mẫu mã phông nền 3d hồ cá rồng giúp quý khách lựa chọn mẫu  phông nền 3d hồ cá rồng hay hồ cá treo tường chính xác nhất Hồ Cá Đại Dương chúng tôi luôn  cung cấp đến quý khách  in ấn phông nền 3d hồ cá rồng hồ cá kiểng và cả hồ cá treo tường.
phông nền 3d sử dụng cho hồ cá rồng của Đại Dương cung cấp luôn có  chất lượng hình ảnh tốt và khách hàng đánh giá cao vì vậy để khách lựa chọn được mẫu chính xác và dễ dàng thì  Hồ cá kiểng Đại Dương tổng hợp lại mã số để mà khách hàng dễ lựa chọn.

phong th-11
Phông nền 3D hồ cá rồng  Đại Dương cung cấp in trên chất liệu từ nước ngoài, cho hình in sắc nét rõ ràng nhất, chất lượng giấy tốt nhập từ nước ngoài  tạo chiều sâu cho ảnh hồ cá, hình ảnh được in trên máy nhập từ Nhật Bản và được tráng keo mặt đặc biệt ngoại nhập trong việc dán phông nền 3D hồ cá rồng  lên kính.

Hồ Cá Kiểng Đại Dương rất  cảm ơn và rất cảm kích trước tấm lòng chia sẽ mẫu mã phông nền 3d  cũng như cộng đồng chơi cá rồng của Thanhhai_pc, một người đầu tàu trong việc in ấn 3d cho hồ cá kiểng và có nhiều đóng góp quan trọng  với  cộng đồng chơi cá rồng tại tphcm và cả Hà Nội.Phông nền 3d được chính tay của anh Thanhhai_pc lựa chọn chỉnh sữa  phù hợp với hồ cá rồng được nhiều nhiều khách hàng lựa chọn cho việc dán phông nền 3d cho hồ cá của chính mình.A Thanhhai_pc đã bỏ thời gian rất nhiều cũng như công sức  để thiết kế những phông nền 3d đậm chất riêng không thể tìm kiếm tại bất cứ ở đâu tại Việt Nam cũng như nước ngoài.Do đó cũng nhiều quý khách hàng từ nước ngoài luôn liên hệ với Hồ Cá Đai Đương để lắp đặt hồ cá rồng hay hồ hải sản riêng biệt độc đáo cho riêng quý khách.

phong th-17

Nếu quý khách không biết  việc dán phông nền nào thì cứ liên hệ trược tiếp đến chúng tôi , ngoài ra  hồ cá rồng do Đại dương thi công  và lắp đặt sẽ được miễn phí tiền dán phông nền 3d.

Cách tính giá tiền để đặt phong nền 3d  cho hồ cá rồng hay phong nền hồ cá treo tương,hồ cá kiểng như sau:

  • Đơn giá Phông : 250.000/1 mét vuông

Cách tính 1 mét vuông ( L x R x đơn giá ) = Giá thành sản phẩm cho các quý khách hàng muốn đặt phông nền 3d hồ cá rồng hay hồ cá treo tường cũng như hồ cá kiểng.
các loại phong nền 3d cho hồ cá rồng hay hồ cá treo tường bạn chọn:

bạn cũng có thể ghé qua trang web chính www.hocadaiduong.vn của chúng tôi để đặt phông nền 3d hồ cá rồng hay bất kì phong nền cho hồ cá kiểng đẹp dành riêng cho nhà bạn để tạo phong cách riêng và thêm và việc trang trí cho nhà bạn.

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *