chăm sóc cho hồ cá rồng cơ bản nhất

chăm sóc cho hồ cá rồng cơ bản nhất

 hồ cá rồng cần gì để nuôi 1 chú cá rồng khoẻ mạnh ?

Bể cá là một nơi thoải mái cho cá rồng  sẽ thực sự bị ảnh hưởng bởi sự đầy đủ của các yếu tố  sau :

-Hệ thống máy bơm hồ cá rồng :

Chúng ta cần một  thiết bị máy bơm thoáng khí vừa đủ áp lực nước đẩy được những vật thể lạ không mong muốn vào bộ lọc cho hồ  cá rồng.

-Hệ thống nhiệt cho hồ cá rồng :

Nhiệt độ thích hợp khoản từ 28 độ C tới 30 độ C. khi nhiệt kế cài đặt được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ trong hồ cá rồng phải thích hợp.Nếu không  đúng cá sẽ bị bệnh hoặc  cá chết.

-Hệ thống lọc cho hồ cá rồng:

Công việc của nó bao gồm: hút, lọc và cho nước vào hồ cá trong điều kiện sạch sẽ.Chúng ta cần trang bị một hệ thống lọc mắc tiền hay bạn không đủ kinh phí thì chơi luôn hệ cơ bản thì hãy ghé wa cửa hàng cá cảnh Đại Dương để tư vấn là lặp đặt. vâng! cái này phải tư vấn rất kĩ vì đây là một trong những yếu tố giúp cá khoẻ mạnh không sinh bệnh từ chất thải do cá hoặc do tác động từ nấm và vi khuẩn bên ngoài.

-Hệ thống đèn cho hồ cá rồng:

Hệ thống này cung cấp lượng ánh sáng cho hồ cá rồng đẹp hơn và đồng thời làm cho cá “tăng động” hơn  sẽ giúp cá có sức khoẻ trong trạng thái khoẻ mạnh nhất.Lưu ý về hệ thống đèn có thể toả ra lượng nhiệt tăng nhiệt độ trong nước. Lý tưởng nhất, diện tích 80×40 cm bể cá yêu cầu 20w điện đèn huỳnh quang. cá rồng được nhận ánh sáng đèn phù hợp với màu loại cá rồng với kích thước bể cá để mà kích thích lên màu sắc cho loại cá rồng mà bạn nuôi.

Lưu ý: Trong môi trường hoang dã cá rồng có thể nhảy cao khỏi mặt nước 2 mét.Vì vậy bạn không muốn về nhà và thấy cá rồng của bạn chết trên sàn nhà thì bạn nên đầu tư thêm nắp hồ cá rồng.
Nguồn (copyright): www.hocasg.com

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *