cách nuôi hồ cá p1 vấn đề nước để nuôi cá cảnh

cách nuôi hồ cá p1 vấn đề nước để nuôi cá cảnh

Tại tp.hcm hiện nay,nhiều hộ gia đình và nhiều người thích chơi người lại cá cảnh, cá rồng,cá kiểng , cá coi và nuôi cả tép cảnh nữa.Những người nuôi cá giàu kinh nghiệm là 1 nghệ nhân cũng là 1 nghệ sĩ đại tài !!!Vì sao ư !? Vì họ rất giàu kinh nghiệm trong cách nuôi hồ cá cảnh rất tốn công lựa chọn và xây dụng hồ rất là khắc khe, xây dựng thiết bị cũng như trang trí hồ cá của mình một cách tối ưu nhất và đẹp nhất đó là vấn đè Cách nuôi hồ cá đó các bạn.
Cửa hàng hồ cá Đại Dương hướng dẫn xử lý cũng như lựa chọn thiết bị cho cách nuôi hồ cá phù hợp cho hồ cá cảnh đẹp mà tối ưu nhất.

cách nuôi hồ cá thuỷ sinh

cách nuôi hồ cá

Vấn đề  nguồn nước và cách nuôi hồ cá  gồm 3 loại (nước mưa, nước máy, nước giếng khoang)

+nguồn nước máy:
cách 1:Vì nguồn nước máy có  chất clo làm chết cá lên tới 95%  lận. Nên Chúng ta nên đỗ nước vào xô hoặc bể để trong vòng 24 tiếng để khử clo sẽ thoát ra thành khí theo thời gian.

cách 2 : Muốn khử clo trong hồ cá cảnh, bể cá cảnh thì cũng có thể dùng dung dịch khử clo trong tiệm cửa hàng (3 đến 4 giọt/10 lít nước máy)
lưu ý: về độ pH bạn nhé.

cách thứ 3 nữa là: Bạn có thể dùng Vitamin C để khử clo vừa tạo độ pH phù hợp cho cá.Vì clo có ở nước máy bơm là 0.2 mg/lít 1 nên 1 Viên Vitamin C  500gram có thể khử clo trong 1000 lít (1 mét khối)
hocadaiduong 2
+nguồn nước mưa:
-Vấn đề nguồn nước mưa nuôi hồ cá hay là dùng nước mưa nuôi cá có sao không !? Tất nhiên là được. chúng ta chỉ cần xử lý mẹo nhỏ thôi.là dùng vôi cục hoặc vôi trong hoặc soda (Na2SO3) thả vào các bể chứa nước mưa và quậy đều, sau đó đo pH phù hợp từng loại cá mà bạn nuôi tìm trên mạng vì nước mưa có axit khá là cao dù bạn để lâu ngày hay mới chứa pH< 5,6 mà pH mà <=4 sẽ dẫn đến cá bị chết.

muahocadaiduong
+nguồn ngước giếng khoan:
nguồn nước giếng khoan ở Việt Nam chính là nhiễm phèn, sắt, mangan nặng, vì vậy phải lại chỗ cửa hàng mua than hoạt tính và cát mangan các vật liệu lọc hồ cá để xử lý triệt để sắt, kim loại bẩn trong nước.
14094736831DaiDuong

ngoài ra bạn có thể liên hệ tới trang web chúng tôi để mua và tìm hiểu cách nuôi cá.

Liên hệ tới chúng tôi

Cho dù một câu hỏi, lời khen hay phàn nàn, chúng tôi đều muốn thông tin từ chính khách hàng.

CTY TNHH HỒ CÁ KIỂNG ĐẠI DƯƠNG

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *