Giới Thiệu Sơ về hồ cá treo tường

ho ca treo tuong 3 06

Giới Thiệu Sơ về hồ cá treo tường

Giới thiệu sơ về hồ cá treo tường

 

Trong các quận tp.hcm  hiện nay có rất nhiều loại hồ  cả để nuôi cá nuôi hồ thuỷ sinh và các loại cá cảnh cá kiển đẹp  .Với hồ cá treo tường đây là một vật trang trí nội thất rất đẹp, hiện đại và có thể mang lại  may mắn vận may cho gia đình. Việc mang hồ cá vào  không gian sống  gần gũi với thiên nhiên hơn và nhất là khi ta nuôi hồ thuỷ sinh nhìn rất thoáng mát cho không gian nhà, hồ cá treo tường sẽ giúp tiết kiệm không gian nhà bạn , bố trí cơ động và còn là vật trang trí mở rộng không gian thoáng mát cho nhà bạn và vừa kết hợp phong thuỷ,có thể làm giảm căng thẳng, mệt mỏi. Thư giãn tâm hồn khi ngắm nhìn những chú cá. Một số hồ treo tường có sẵn các thiết bị cho hồ cá bộ lọc, máy làm ấm, đèn, ánh sáng, vật liệu trang trí..giúp tiết kiệm chi phí và không quá phức tạp để duy trì và giảm thiểu các vật trang trí khác cũng như đồ dùng với hồ cá treo tường vừa là nguồn sáng vừa cung cấp những hình ảnh sống động như 1 chiếc TV dĩ nhiên đó là “hàng thật” thì khỏi chê.
Một hồ cá treo tường là một bể cá được gắn kết vào một bức tường hoặc treo lên tường  nhà như một bể cá thiên nhiên sinh dộng  hay một chiếc  TV thu nhỏ gọn màn hình phẳng, bể cá thường chỉ dày 4-6 inch, vì đây độ dày an toàn cho  các hồ cá  treo tường được gắn  tường bằng  khung chắc chắn đến từ cửa hàng cá cảnh Đại Dương.

ho ca treo tuong 600 x xxx 32

Nhiều người tưởng những làm tưởng như  hồ cá gắn như  TV là hồ treo tường. Tuy nhiên chỉ gọi là hồ cá treo tường khi đó là hồ cá nuôi  những chú  cá  được treo lên tường trong văn phòng, ngôi nhà hay bất cứ nơi đâu ở tròng căn nhà.

Mỗi hồ cá  treo tường đều  tuân theo chuẩn mực của phong thủy, , chắn tà khí và chắn hướng gió.
Khi đặt hồ cá treo tường đúng hướng, trong hồ có những loại cá, những loại hình ảnh đúng phong thủy có thể đem lại tài lộc, hạnh phúc hay sức khỏe cho những thành viên trong gia đình.

hồ cá treo tường giá rẻ

Hồ cá treo tường phong thủy với bonsai vững trãi

Vì thế với những người buôn bán, đặt hồ cá treo tường trong nhà sẽ mang lại nhiều may mắn và phát tài cho gia đình và tiết kiệm không gian thay vi đặt 1 cái hồ cá lớn. Vì nước (thủy) là 1 trong 5 yếu tố  quan trọng trong ngũ hành ( mộc, hỏa, thổ,kim vàthủy,) có tác dụng điều hòa với nhau. Vì yếu tố con người – Nhân – là một phần không thể tách rời của bộ ba Thiên, Địa (kim,mộc,thuỷ,hoả,thô). Vì vậy vạn vật đều có tương sinh tương khắc với gia chủ của ngôi nhà  với hai điều nên  đều vận hành theo một quy luật chung thống nhất.Nên việc lắp hồ để đem lại may mắn , tiền bạc cũng như sức khoẻ cho gia đình thật.

hồ cá treo tường giá rẻ

hồ cá treo tường giá rẻ tp.hcm quận 11

Những điều lưu ý khi chọn hồ cá treo tường cho nội thất:

Vị trí đặt hồ:
Nên đặt hồ ở nơi không có ánh sáng mặt trời chiếu vào, hay  ít ánh sáng  chiếu càng tốt.
Nên đặt  sát tường.

hồ cá treo tường x023

hồ cá treo tường viền gỗ

2.kinh nghiệm chọn hướng cho hồ cá treo tường :

Trong 4 đặt hồ cá cảnh hướng tốt nhất để đặt hồ cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam.Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sự ấm nó gia đình.

3. về nguồn cấp điện và máy thiết bị cho hồ cá treo tường gồm có:

– Máy bơm

– Đèn phù hợp cho  bể cá âm tường cũng rất đa dạng nên cần tư vấn trước khi lắp hồ cá.

thiết bị hồ cá cảnh đại dương

thiết bị hồ cá treo tường đại dương

Lưu ý khi lắp đặt thiết bị và bảo trì:

– trước tiên phải đảm bảo an toàn.
– chuẩn bị  ổ điện cho tất cả thiết bị hồ cá là  dùng nguồn từ 1000 – 3000W cho hồ cá.
– hồ treo tường hoặc âm tường, đường điện nên để   cao trên cùng và được nối  công tắc  để dễ bật tắt khi cần thiết.
– các nhân viên lắp ráp hồ cá Đại Dương luôn đề cao vấn đề an toàn và tính ổn định nên sẽ kiểm tra kỹ lượng trước khi giao.

4.Vì   hồ cá treo tường có kích cỡ ” thật” thì khỏi  phải nói. nên bể  cá treo tường là luôn thích hợp để chọn.

– Tùy theo không gian và điều kiện bố trí mà chiều dài hồ treo tường có thể dài hay ngăn.

– Với  kiểu âm tường, độ   sâu ít nhất của tường là 0,20m. Cả chiều rộng và chiều cao đều phải đúng khoảng hở để bạn có thể thoải mái nhất để  vệ sinh chăm sóc bể.
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Báo Giá Và Tư Vấn Sớm Nhất.

Hồ Cá  Đại Dương cá cảnh các loại   tại P13, Q11

Hotline: 0902.827.877

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *